แทรมโพลีน เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกาย ที่สามารถเล่นได้ทุกวัย การออกกำลังกายด้วยแทรมโพลีน จะช่วยให้การสูบฉีดเลือดให้มีประสิทธิภาพ ช่วยทำให้มวลกระดูกมีความหนาขึ้น ช่วยทำให้กล้ามเนื้อขามีความแข็งแรงมากขึ้น และยังช่วยกระตุ้นโกรทฮอร์โมน ทำให้ร่างกายเจริญเติบโตได้อย่างสมบูรณ์ โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ควรจะออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างการทำงานของระบบกลไกกล้ามเนื้อและความแข็งแรงของร่างกาย และในบทความนี้ เราก็มีแทรมโพลีน คุณภาพดี และมีความปลอดภัย เหมาะกับเด็ก และผู้ใหญ่มาแนะนำให้กับทุกคน

แนะนำ 5 แทรมโพลีน คุณภาพดี ปลอดภัย ออกกำลังกายได้ดีทุกวัย

แทรมโพลีน ออกกำลังกาย

1. แทรมโพลีนDOMYOS รุ่น Fit Trampo 100

สำหรับคนที่คุ้นเคยกับการใช้แทรมโพลีนอยู่แล้ว และมีพื้นที่จำกัดในการติดตั้ง แนะนำให้ซื้อ DOMYOS รุ่น Fit Trampo 100 ด้วยขนาดของผ้าใบ 80 เซนติเมตรหรือประมาณ 32 นิ้ว มีขาเป็นท่อแบบเกลียว สามารถหมุนออก เพื่อจัดเก็บได้อย่างสะดวก และรับน้ำหนักได้สูงสุด 100 กิโลกรัม

ราคา 1,000 บาท

2. แทรมโพลีนFitmaster รุ่น TP03

แทรมโพลีนของ Fitmaster รุ่น TP03 ที่สามารถรองรับการออกกำลังกายได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ และมีบาร์รูปตัว U ไว้สำหรับจับขณะเล่น สามารถถอดประกอบและติดตั้งได้ง่าย มาพร้อมโฟมหุ้มบาร์เพื่อลดความลื่น ทำให้สามารถจับได้กระชับมือ ไม่มีหลุด มีขนาด 40 นิ้ว และรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 150 กิโลกรัม

ราคา 1,690 บาท

แทรมโพลีน กระโดด

3. แทรมโพลีน B&G รุ่น TL40M

แทรมโพลีนออกกำลังกาย มาพร้อมกับบาร์จับรูปตัว U ยี่ห้อ B&G รุ่น TL40M มีขนาด 40 นิ้ว มีขาตั้งมาให้ 6 ขา ทำให้ฐานมีความมั่นคง และมีบาร์จับทรงตัว U ที่สามารถปรับระดับความสูง ทำให้คุณสามารถเล่นแทรมโพลีนได้อย่างปลอดภัย รวมถึงสามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 150 กิโลกรัม

ราคา 1,490 บาท

4. แทรมโพลีนDobetters รุ่น 48 นิ้ว

อีกรุ่นแทรมโพลีนที่น่าสนใจ Dobetters รุ่น 48 นิ้ว สำหรับคนที่มีน้ำหนักเกินมาตรฐาน สามารถรับน้ำหนักของผู้ใช้งานได้สูงถึง 300 กิโลกรัม ยึดผ้าใบด้วยสปริง มีความยืดหยุ่นสูง และรับน้ำหนักได้มาก แถมยังมีบาร์ตัว U สำหรับใช้ในการทรงตัว และยังสามารถพับเก็บได้ง่าย เคลื่อนย้ายสะดวกอีกด้วย ใครที่มีน้ำหนักตัวเยอะ ๆ ต้องไม่พลาดที่จะเลือกซื้อรุ่นนี้มาใช้

ราคา 1,990 บาท

5. แทรมโพลีน OneTwoFit รุ่น 48 นิ้ว

แทรมโพลีนที่มีเสียงเบาที่สุด กระโดดยังไงก็ไม่มีเสียงรบกวนเพื่อนข้างห้อง อย่าง OneTwoFit รุ่น 48 นิ้ว ที่ใช้เชือกบันจี้จั๊มพ์มาใช้แทนสปริง และมีบาร์จับรูปตัว T ไว้สำหรับจับ สามารถปรับความสูงได้ 3 ระดับ ผ้าใบมีขนาด 48 นิ้ว และสามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 150 กิโลกรัม

ราคา 1,969 บาท

และนี่ก็เป็นแทรมโพลีนที่จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกาย และช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดได้เป็นอย่างดี รวมถึงความสนุกสนานที่ได้จากการออกกำลังกาย ซึ่งคุณต้องให้ความสำคัญ และใส่ใจในความปลอดภัย และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่รองรับน้ำหนักได้เกินกว่าน้ำหนักจริง เพื่อให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยตลอดการเล่น

และอีกหนึ่งกีฬายอดนิยมที่เรามักจะเห็นคนเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีมแนวใหม่อย่าง Surf Skate ทำให้หลาย ๆ คนก็พากันฮิตเล่นกีฬาชนิดนี้ และอยากจะหาซื้อ Surf Skate มาลองเล่นดู เราก็มี 5 ยี่ห้อสเก็อบอร์ดมาแนะนำให้กับทุกคนอีกด้วย https://chietangruay.com/top-5-surf-skate-brands/